Chính sách giao nhận

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại https://phucan.com/https://phucan.com/ áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 30km tính từ của hàng Hóc Môn số 465 Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
Nếu địa chỉ giao hàng nằm ngoài khu vực miễn phí thì phí giao nhận sẽ linh động tùy vào giá trị, phạm vị giao nhận cũng như khối lượng đơn hàng. Bộ phận giao hàng https://phucan.com/ sẽ báo phí vận chuyển trước cho khách nếu khách đồng ý để https://phucan.com/ vận chuyển
– Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi TP HCM: 0938.589.338 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

– Thời gian giao hàng

Lưu ý:Trong một số trường hợp khách quan, https://phucan.com/ có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, địa chỉ khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0938.589.338 của https://phucan.com/ để nhận trợ giúp và giải đáp.
– Các đơn hàng mua thông thường (không có ưu đãi giá), trong ngày trong phạm vi 10Km, trước 19h00: sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
– Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận https://phucan.com/ tại thời điểm đặt hàng.