GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI BÀN THỜ ÔNG ĐỊA GỖ GÕ NGANG 61CM HÀNG XUẤT KHẨU

19/10/2019

🙏Bàn thờ Ông Địa – Thần Tài là một trong những dạng bàn thờ gần gũi với đời sống tâm linh của người Việt cũng như người Châu Á. Tuy nhiên không còn nhiều người chưa hiểu rõ khi thờ cũngThần Tài – Ông Địa phải làm như thế nào?
🙏Những lưu ý khi thờ cúng Ông Địa – Thần Tài.
1. Tuy thờ cúng, bàn thờ để dưới đất, nhưng các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa thường xuyên bằng rượu.
2. Khi cúng Thần Tài – Ông Địa, ngày thường cúng hoa quả đồ chay; ngày vía thường cúng món mặn với bộ tam sên gồm 1 miếng thịt, 1 con tôm và 1 quả trứng luộc.
3. Cách thắp nhang : Khi mới lập bàn thờ, ta nên thắp nhang liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ Khí. Tuyệt đối không vì sợ tốn điện mà tắt đèn trên bàn thờ, vì những ngọn đèn đó giống như những ngọn Hải Đăng dẫn đường cho các vị giáng xuống trần. Trong 100 ngày đó mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lễ, tết thắp 5 nén theo hình chữ thập. Nên chọn loại nhang cuốn tàn (giữ được tàn), sau một thời gian sẽ có bát nhang rất đẹp và tụ Khí rất tốt. Chỉ đến ngày 23 tháng Chạp mới rút chân nhang (khi bát nhang quá đầy chân nhang) và đem hóa cùng tiền giấy. Khi hóa xong nhớ đổ một chút rượu vào đám tro.
4. Không để hoa, lá héo úa trên bàn thờ vì khi đó dẫn đến làm ăn khó khăn.
❤Tại sao nên lựa chọn bàn thờ Ông Địa – Thần Tài tại Phúc An?
👉 Làm từ gỗ Gõ tự nhiên cao cấp, được đo đạc đúng chuẩn kích thước lỗ ban giúp gia chủ thu giữ vận khí tốt
👉 Gỗ được sấy khô và xử lý kỹ nên rất bền đẹp với thời gian
👉 Các họa tiết được những đôi tay tài ba của các nghệ nhân lâu năm tỉ mỉ đục đẽo đã làm nên một sản phẩm vô cùng độc đáo và tinh xảo
👉 Nhiều mẫu mã và kích cỡ cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông địa, tủ thờ, trang thờ; phù hợp với từng không gian thờ cúng khác nhau.
————————————-
Chi tết liên hệ:
☎Hotline: 0938.589.338
💌Website: https://phucan.com
m.me/dogotoiyeu
#banthoongdia
#noithatphucan
#dogophucan

(Visited 21 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.